6 người kêu cứu trên ôtô đâm đuôi xe tải

Admin

Admin

09/03/2017

Ôtô 7 chỗ từ Bạc Liêu đi Cà Mau đã tông trực diện vào đuôi xe tải đậu bên lề khiến 6 người bị thương.Đầu ôtô bị biến dạng sau cú tông mạnh vào đuôi xe tải. Ảnh: Phúc Hưng.

Sáng 10/3, nam thanh niên lái ôtô loại 7 chỗ chở 5 người trên quốc lộ 1A, hướng từ Bạc Liêu đi Cà Mau. Khi đến xã Vĩnh Mỹ B, huyện Hòa Bình (Bạc Liêu), ôtô đã tông trực diện vào đuôi xe tải đậu bên lề.

Cú tông mạnh khiến ôtô biến dạng, xe tải lao về trước khoảng 10 m. 6 người trên ôtô đều bị thương, trong đó cô gái 16 tuổi bị gãy chân, kêu cứu. Người dân địa phương cạy cửa, đưa các nạn nhân ra ngoài, chuyển đến bệnh viện.

Cảnh sát đã đến hiện trường điều tiết giao thông và điều tra nguyên nhân. “Nguyên nhân ban đầu là do tài xế không làm chủ tay lái khi tránh người đi phía trước”, một cán bộ điều tra cho biết.


Theo Phúc Hưng/Vnexpress.net

Bài viết khác

Tìm hiểu điểm khác biệt giữa đàn Piano và đàn Organ Hướng dẫn thi công keo dán gạch mova dành cho người dùng Chi tiết Granada – Barcelona: Phần thưởng xứng đáng (KT) Real: “Tịt ngòi”, Ronaldo được khen tài… kiến tạo Barca thắng không Messi: “Ông chủ” Neymar vào CLB 100