Barca lập kì tích: Cảm hứng từ cú lắc hông của Rô vẩu

Admin

Admin

09/03/2017

Barcelona – PSG: Kịch bản vượt ngoài trí tưởng tượng

Thống kê mật: PSG bị “ma làm” 11 phút cuối trước Barca

“Phù thủy” Ronaldinho – Messi: Ai mới là “Vua” ở Barca?

Xem lại siêu phẩm lắc hông của Rô vẩu:

Lật ngược thế cờ khi thua PSG 0-4 ở lượt đi, đó được coi là nhiệm vụ bất khả thi với Barca. Thực tế, Messi và các đồng đội cũng chuẩn bị sẵn, rằng cứ đá hết mình, cống hiến cho khán giả nhà trận cầu đẹp chứ không nghĩ quá nhiều tới chuyện đi tiếp hay bị loại.

Barca lập kì tích: Cảm hứng từ cú lắc hông của Rô vẩu - 1

Kiệt tác để đời của Rô vẩu trong màu áo Barca

Đúng 12 năm trước ngày 9/3 cũng ở vòng 16 đội Champions League 2004/05, Barca từng ngẩng cao đầu rời cuộc chơi khi thua Chelsea chung cuộc 4-5 sau 2 lượt. Khi ấy, hình ảnh đọng lại là khoảnh khắc Ronaldinho lắc hông rồi ghi bàn siêu việt.

Nụ cười của Rô vẩu và phong cách chơi bóng đẹp như tranh vẽ của anh về sau luôn là niềm cảm hứng cho Barca. Không biết trước trận tiếp PSG tại Nou Camp, dàn sao Barca có xem lại bàn thắng “vi diệu” của Rô vẩu hay không nhưng chỉ thấy họ đầy đam mê, “cháy” cả trận để tạo nên chiến thắng 6-1 kinh thiên động địa, giành vé vào tứ kết.

Barca lập kì tích: Cảm hứng từ cú lắc hông của Rô vẩu - 2

Thuyết âm mưu: Barca đổi Messi lấy vé tứ kết Cúp C1

>>Xem thêm

Bài viết khác

Tìm hiểu điểm khác biệt giữa đàn Piano và đàn Organ Hướng dẫn thi công keo dán gạch mova dành cho người dùng Chi tiết Granada – Barcelona: Phần thưởng xứng đáng (KT) Real: “Tịt ngòi”, Ronaldo được khen tài… kiến tạo Barca thắng không Messi: “Ông chủ” Neymar vào CLB 100