Warning: session_start(): open(/var/lib/php/session/sess_1pptqstk3g4881num43c6ig5p4, O_RDWR) failed: Permission denied (13) in /home/tayninhcenter.com/public_html/wp-content/plugins/wordpress-social-login/wp-social-login.php on line 64
Bầu Đức, trọng tài và chuyện hòn bấc hòn chì - Mua bán - Rao vặt - Chợ Tây Ninh

Bầu Đức, trọng tài và chuyện hòn bấc hòn chì

Admin

Admin

05/03/2017

V-League bê bối, trưởng giải từ chức nhưng VPF không cho

V-League tai tiếng…

Loạn trên sân Thống Nhất: V-League hay bóng đá làng xã?

Trao đổi cùng phóng viên Tiền Phong, một lãnh đạo cao cấp của VPF, đơn vị đang tổ chức và điều hành các giải bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam, giãi bày với đầy lo lắng: “Anh em trọng tài bây giờ đang chịu áp lực rất lớn, mà đã chịu áp lực lớn thì ra sân thổi còi càng căng thẳng, rất dễ mắc phải sai sót”.

Bầu Đức, trọng tài và chuyện hòn bấc hòn chì - 1

Bầu Đức đã “chỉ thẳng mặt” trưởng ban trọng tài Nguyễn Văn Mùi

Trong hoàn cảnh như vậy, thay vì cùng nhau đoàn kết để vượt qua khó khăn, người ta lại nhận thấy dường như đang có sự rạn nứt và chia rẽ ngay trong nội bộ lãnh đạo VFF, mà cụ thể ở đây là ông Đoàn Nguyên Đức, Phó Chủ tịch phụ trách tài chính tài trợ của VFF, và Trưởng ban Trọng tài Nguyễn Văn Mùi.

Liên tục những ngày vừa qua ông Đức có những phát biểu chỉ trích trực diện ông Mùi, và tất nhiên “hòn bấc ném đi thì hòn chì ném lại”, khi ông Mùi cũng không chịu thua kém lời nào so với ông Đức.

Hai bên cãi nhau qua lại gay gắt tới mức thoạt tiên người ta có cảm giác ông Đức và ông Mùi như thuộc về 2 chiến tuyến khác nhau, nhưng thực tế là họ đang ở cùng một mái nhà VFF, là đồng nghiệp, là cộng sự của nhau.

Thật là một nghịch lý đáng buồn khi những người của cùng một tổ chức xã hội nghề nghiệp thay vì chung sức hợp tác với nhau để làm tốt nhất công việc của mình là đưa bóng đá Việt Nam phát triển thì lại xuất hiện trên mặt báo để phê bình lẫn nhau.

Ai thắng ai thua trong vụ khẩu chiến này đến nay còn chưa rõ, song có một điều chắc chắn là hình ảnh của bóng đá Việt Nam sẽ không thể trở nên tốt đẹp hơn vì những tranh cãi dạng như thế này.

Bài viết khác

Lịch thi đấu bóng đá Ngoại Hạng Anh 2017/2018 mới nhất Livescore – Kết quả bóng đá trực tuyến Lịch thi đấu MU, Man City, Arsenal, Chelsea, Tottenham, Liverpool Giáng sinh 2017 LỊCH THI ĐẤU BÓNG ĐÁ HÔM NAY MỚI NHẤT Neymar sút bay cả bóng lẫn giày xuống biển, bị đàn em “cười thối mũi”