Warning: session_start(): open(/var/lib/php/session/sess_9h26m05i60lkudgdg2tug8cbb7, O_RDWR) failed: Permission denied (13) in /home/tayninhcenter.com/public_html/wp-content/plugins/wordpress-social-login/wp-social-login.php on line 64
Bí quyết lựa chọn công ty diệt mối hà nội uy tín - Mua bán - Rao vặt - Chợ Tây Ninh

Bí quyết lựa chọn công ty diệt mối hà nội uy tín

dichvudietgian

24/03/2017

Trên địa bàn Hà Nội hiện nay có rất nhiều công ty diệt mối, song vấn đề đặt ra ở đây là làm thế nào để khách hàng chọn đúng công ty diệt mối hà nội uy tín, nhằm đảm bảo mối được diệt trừ tận gốc, đồng thời không ảnh hưởng đến sức khỏe của mọi người sinh sống ở môi trường đó.

Mẹo tự diệt mối tại nhà

Sức tàn phá của loài mối là điều không có gì phải bàn cãi. Điều đáng nói là việc diệt mối gặp rất nhiều khó khăn, không đơn giản như cách diệt ruồi vàng, diệt kiến, gián hay một số loại côn trùng khác. Hầu hết các biện pháp được áp dụng trong dân gian có hiệu quả rất hạn chế và mối thường nhanh chóng trở lại sau một thời gian ngắn.

Tuy nhiên, bạn vẫn có thể áp dụng mẹo diệt mối tại nhà trong một số trường hợp cần thiết, chẳng hạn như lượng mối ít hay không đủ khả năng tài chính để thuê dịch vụ.

Trường hợp phát hiện tổ mối ngoài vườn, bên ngoài xung quanh nhà hoặc công xưởng, bạn có thể đốt tổ mối, làm ngập úng tổ mối hoặc đào trực tiếp vào tổ và giết chết mối chúa. Trường hợp mối ở trong nhà, văn phòng, công xưởng… bạn không thể áp dụng cách trên mà có thể sử dụng hộp nhử mối hoặc dùng chậu nước đặt dưới ánh đèn để thu hút chúng, sau đó xử lý.

Bí quyết lựa chọn công ty diệt mối hà nội uy tín

Muốn diệt mối trên diện rộng và diệt mối tận gốc, cách tốt nhất là thuê công ty diệt côn trùng chuyên nghiệp để xử lý bằng hóa chất. Để chọn được công ty diệt mối uy tín ở Hà Nội, bạn cần tìm hiểu kỹ thông tin qua mạng internet, tham khảo phản hồi của khách hàng trước về đơn vị đó. Bên cạnh đó, cần yêu cầu bên dịch vụ cung cấp thông tin về loại thuốc sử dụng, quy trình phun thuốc diệt mối cũng như thỏa thuận về chính sách bảo hành, cam kết mối không quay trở lại và không ảnh hưởng tới sức khỏe của con người.

Ngoài ra, bạn nên chọn những công ty có dịch vụ đa dạng, không chỉ diệt mối mà còn nhiều loại côn trùng khác như diệt kiến, diệt gián, diệt muỗi hiệu quả nhất… để có thể yêu cầu hỗ trợ khi cần thiết

Bài viết khác

Lịch thi đấu bóng đá Ngoại Hạng Anh 2017/2018 mới nhất Livescore – Kết quả bóng đá trực tuyến Lịch thi đấu MU, Man City, Arsenal, Chelsea, Tottenham, Liverpool Giáng sinh 2017 LỊCH THI ĐẤU BÓNG ĐÁ HÔM NAY MỚI NHẤT Neymar sút bay cả bóng lẫn giày xuống biển, bị đàn em “cười thối mũi”