Bỉm Sơn, Thanh Hoá: Cháy nhà bị khóa, hai người tử vong

Admin

Admin

02/03/2017

(Xây dựng) – Phát hiện lửa bùng lên từ ngôi nhà cấp 4, mọi người tri hô cùng nhau dập lửa đồng thời thông báo với Cảnh sát PCCC. Sau khi phá được cửa vào bên trong thì phát hiện hai người đã tử vong.Hiện trường vụ hoả hoạn (Ảnh: T.Đ)

Theo thông tin ban đầu, khoảng 13h ngày 2/3, nhiều người dân sống ở khu phố 2, phường Bắc Sơn, thị xã Bỉm Sơn (Thanh Hoá) đã phát hiện thấy ngọn lửa bùng lên từ ngôi nhà số nhà 132, đường Hoàng Diệu, phường Bắc Sơn, thị xã Bỉm Sơn liền tri hô người dân đến dập lửa, đồng thời báo Cảnh sát PCCC.

Ngay sau khi nhận được tin báo, lực lượng Phòng Cảnh sát PCCC số 3 (Cảnh sát PCCC Thanh Hóa) đã điều động xe cùng lực lượng chữa cháy tới hiện trường để dập lửa. Tuy nhiên, khi người dân đến dập lửa thì ngôi nhà khóa trái, không ai vào được bên trong.

Khi người dân phá được cửa vào bên trong thì phát hiện hai người đã tử vong, danh tính các nạn nhận được xác định là Lê Ngọc Khương (SN 1976) và con trai là Lê Thanh Tùng (SN 2002). Ngôi nhà cấp 4 có diện tích khoảng 60m2, nhiều đồ đạc bị cháy.

Hiện lực lượng chức năng đang tiến hành khám nghiệm hiện trường và điều tra nguyên nhân vụ hoả hoạn.

Trần Cường

Bài viết khác

Tìm hiểu điểm khác biệt giữa đàn Piano và đàn Organ Hướng dẫn thi công keo dán gạch mova dành cho người dùng Chi tiết Granada – Barcelona: Phần thưởng xứng đáng (KT) Real: “Tịt ngòi”, Ronaldo được khen tài… kiến tạo Barca thắng không Messi: “Ông chủ” Neymar vào CLB 100