Chấn thương kinh hoàng, Torres thừa nhận “mất trí nhớ”

Admin

Admin

03/03/2017

Torres chấn thương kinh hoàng: Có thể mất trí nhớ tạm thời

Torres, Ro béo & chấn thương rợn người: “Mồ” chôn siêu sao

Deportivo – Atletico: Chấn thương sốc của Torres & siêu phẩm

Video chấn thương kinh hoàng của Torres:

Chiều 3/3, tiền đạo Fernando Torres đã xuất viện sau chấn thương đầu nghiêm trọng ở trận đấu giữa Atletico và Deportivo thuộc vòng 25 La Liga. Trang chủ Atletico cũng xác nhận thông tin trên website chính thức.

Chấn thương kinh hoàng, Torres thừa nhận "mất trí nhớ" - 1

Sau 2 ngày điều trị ở bệnh viện…

Chấn thương kinh hoàng, Torres thừa nhận "mất trí nhớ" - 2

… Torres thừa nhận anh không nhớ gì về vụ tai nạn kinh hoàng đã qua

Theo báo giới TBN, kết quả kiểm tra cho thấy phần sọ và cổ của Torres không gặp bất kỳ tổn thương nào nghiêm trọng.

Ngay sau đó, cựu tiền đạo Liverpool đã gửi thông điệp cám ơn tới NHM, đồng đội, thậm chí cả Alex Bergantiños, người gây ra tai nạn cho mình.

“Mọi thứ đều ổn. Xin cảm ơn đồng đội, NHM, các cầu thủ Deportivo đã thăm hỏi động viên tôi. Cảm ơn các nhân viên bệnh viện đã tận tình chăm sóc. Trên hết, tôi muốn gửi lời tri ân tới NHM đang từng giây, từng phút cầu nguyện cho mình trên phương tiện truyền thông. Hy vọng tôi có thể trở lại tập luyện, thi đấu càng sớm càng tốt”.

Bên cạnh đó, Torres thừa nhận anh không còn chút nhận thức gì về chấn thương kinh hoàng gặp phải cách đấy vài hôm: “Trong quá khứ, tôi từng trải qua tai nạn tương tự khi chơi bóng cho đội tuyển TBN. Tôi đã không nhớ gì về chấn thương của mình, tôi chỉ có thể hình dung lại mọi thứ qua lời kể của bạn bè”.

Hiện tại, Torres vẫn chưa thể trở lại Atletico mà phải ở lại thành phố Santiago de Compostela. Theo đội ngũ bác sĩ, ngôi sao 32 tuổi không nên đi máy bay để tránh những dư chấn đáng tiếc từ tai nạn.

Bài viết khác

Tìm hiểu điểm khác biệt giữa đàn Piano và đàn Organ Hướng dẫn thi công keo dán gạch mova dành cho người dùng Chi tiết Granada – Barcelona: Phần thưởng xứng đáng (KT) Real: “Tịt ngòi”, Ronaldo được khen tài… kiến tạo Barca thắng không Messi: “Ông chủ” Neymar vào CLB 100