Chi phí nhổ răng khôn

thaomy123

22/05/2017

Chi phí nhổ răng khôn hết bao nhiêu tiền và đâu là cách nhổ răng khôn an toàn, không đau, không biến chứng là tâm lý lo lắng của đa số khách hàng khi tìm đến dịch vụ. Để giải đáp được những thông tin trên, mời bạn theo dõi bài viết sau đây để được giải đáp thắc mắc.

Tai biến răng khôn mọc lệch

Chi phí nhổ răng khôn hết bao nhiêu tiền?

1/ CHI PHÍ NHỔ RĂNG KHÔN HẾT BAO NHIÊU TIỀN LÀ CHUẨN TẠI KIM?

Về câu hỏi “nhổ răng khôn hết bao nhiêu tiền?” giữa các nha khoa sẽ có sự chênh lệch nhất định, tùy thuộc vào chính sách ưu đãi của từng nha khoa và phụ thuộc vào chất lượng của ca phục hình kèm với chất liệu cụ thể.  tai biến răng khôn mọc lệch phải làm thế nào?

Mức chi phí nhổ răng khôn mọc lệch được áp dụng tại Nha khoa KIM tính theo đơn vị một răng theo bảng giá nhổ răng khôn khoảng như sau:

DỊCH VỤ ĐƠN VỊ CHI PHÍ (VNĐ)
Nhổ răng sữa 1 răng 100,000
Nhổ chân răng, răng một chân 1 răng 500,000
Nhổ chân răng, răng nhiều chân 1 răng 700,000
Nhổ răng hàm nhỏ, lớn (4,5,6,7) 1 răng 1,000,000
Nhổ răng khôn mọc thẳng 1 răng 1,200,000
Nhổ răng khôn mọc lệch (Tiểu phẫu ca khó) mức 1 1 răng 2.000.000
Nhổ răng khôn mọc lệch (Tiểu phẫu ca khó) mức 2 1 răng 3.000.000
Nhổ răng khôn mọc lệch là một thao tác khá khó trong nha khoa, đòi hỏi nha sỹ phải có chuyên môn giỏi cùng phương pháp nhổ răng hiện đại nhằm hạn chế tối đa những rủi ro có thể xảy ra. Nhổ răng khôn tại Nha khoa KIM đều được tuân thủ theo đúng chuẩn Pháp, với các nha sỹ giàu kinh nghiệm nhất thực hiện.

2/ MỨC GIÁ NHỔ RĂNG KHÔN HOÀN TOÀN TƯƠNG XỨNG VỚI CHẤT LƯỢNG

Tại Nha khoa KIM, phương pháp nhổ răng bằng công nghệ gây tê hiện đại mới nhất từ Pháp được áp dụng với cơ chế nhổ răng được thực hiện hoàn toàn khác và đảm bảo hiệu quả cao nhất, an toàn đối với sức khỏe. triệu chứng răng khôn mọc lệch là gì?

Trước khi thực hiện nhổ răng bác sĩ sẽ tiến hành chụp X-quang để xác định vị trí răng mọc ra sao và gây tê để trong suốt quá trình nhổ răng bệnh nhân không cảm thấy đau nhức gì.

Công nghệ nhổ răng bằng kỹ thuật gây tê hiện đại với tay nghề của bác sĩ giỏi tại KIM chỉ tác động lên các mô cứng và các điểm tiếp xúc với bề mặt răng nên hoàn toàn không làm tổn thương đến các mô mềm, cũng như là tổn hại tới xương ổ răng.

Ngoài ra, công nghệ Siêu vô trùng EXtra AS cũng được nha khoa KIM áp dụng độc quyền, tạo ra hiệu quả khử nhiễm không khí và các bề mặt tiếp xúc bằng một quang phổ hẹp của các bước sóng ánh sáng tím mang tên HINS, kết hợp ánh sáng LED chiếu tia UV, giúp kiểm soát khử khuẩn tuyệt đối trong tất cả các thao tác điều trị, đảm bảo an toàn khi nhổ răng không đau cho bệnh nhân. Do đó, bạn hoàn toàn có thể yên tâm nhổ răng khôn tại Nha khoa KIM không gây nên bất kỳ biến chứng nào.

Hãy liên hệ trực tiếp với Nha khoa KIM chúng tôi để được đội ngũ bác sĩ tư vấn cụ thể hơn.

Bài viết khác

Biểu hiện của bệnh sùi mào gà gồm các hiện tượng gì? Cách làm răng hết thưa hiệu quả nhanh chóng Nhổ răng sữa cho trẻ em Điều trị nám không đúng cách sẽ ảnh hưởng tới da về sau Tư vấn sức khỏe tiền hôn nhân tại Y Khoa Diamond