Công Phượng & đội bầu Đức nhận tài trợ tới 50 tỷ đồng

Admin

Admin

06/03/2017

Bí ẩn “vua trọng tài” VN: Mất quyền, VFF sắp thay Trưởng ban?

Bầu Đức để dành Tuấn Anh “Ronaldinho” cho SEA Games như thế nào?

Bầu Đức, trọng tài và chuyện hòn bấc hòn chì

Sáng ngày 7/3, tại TP HCM đã diễn ra buổi Lễ ký kết hợp đồng tài trợ giữa CLB HAGL, Học viện HAGL Arsenal JMG và nhà tài trợ VP Milk. Theo thỏa thuận được ký kết, nhà tài trợ kể trên sẽ đồng hành cùng HAGL trong 2 năm sắp tới, hợp đồng có hiệu lực từ ngày 1/1/2017.

Công Phượng & đội bầu Đức nhận tài trợ tới 50 tỷ đồng - 1

Công Phượng, Tuấn Anh, Văn Toàn…trong lễ ký kết tài trợ của HAGL

Được biết, giá trị hợp đồng của HAGL với nhà tài trợ hiện tại cao hơn nhiều so với các nhà tài trợ trước đó từng hợp tác với đội bóng và học viện của bầu Đức. Theo đó, giá trị hợp đồng của HAGL với đối tác mới lên đến 50 tỷ đồng/2 năm, tức mỗi năm 25 tỷ đồng.

Nhà tài trợ mới sẽ đồng hành cùng HAGL trong các hoạt động như đào tạo tài năng bóng đá trẻ Việt Nam, chăm lo cho cầu thủ HAGL và học viên của học viện điều kiện sinh hoạt, tập luyện, chế độ dinh dưỡng tốt nhất, song song đó là môi trường giáo dục, đề cao đội ngũ cầu thủ có phong cách bóng đá đẹp, tôn trọng giá trị đạo đức.

Trước mắt, nhà tài trợ đã cùng với HAGL liên hệ để đưa lứa cầu thủ khóa III của Học viện HAGL Arsenal JMG (U17 HAGL Arsenal JMG) đi tập huấn tại Hàn Quốc vào đầu tháng 3/2017. Sắp tới, hai bên sẽ mời U18 Mito Hollyhock (Nhật Bản) sang thi đấu giao hữu cùng các đội trẻ HAGL, tiến hành tuyển sinh khóa V Học viện HAGL Asrenal JMG, hay đầu tư để U17 HAGL Arsenal JMG đi tập huấn châu Âu vào cuối năm nay.

Có mặt trong buổi lễ ký kết tài trợ của HAGL, các cầu thủ khóa I của HAGL Arsenal JMG như Công Phượng, Tuấn Anh, Văn Toàn…tỏ ra vô cùng vui mừng khi đội bóng trong giai đoạn khó khăn vẫn nhận được gói tài trợ “khủng”.

“Chúng tôi rất vui khi có nhà tài trợ vẫn quan tâm đến lối chơi đẹp của HAGL vào lúc này. Chắc chắn, với “liều doping” này, các cầu thủ HAGL sẽ nỗ lực hơn nữa trong thời gian tới. Riêng bản thân tôi nỗ lực tập luyện để trở lại trong khoảng thời gian 2 tháng tới”, tiền vệ Tuấn Anh chia sẻ.

Bài viết khác

Lịch thi đấu bóng đá Ngoại Hạng Anh 2017/2018 mới nhất Livescore – Kết quả bóng đá trực tuyến Lịch thi đấu MU, Man City, Arsenal, Chelsea, Tottenham, Liverpool Giáng sinh 2017 LỊCH THI ĐẤU BÓNG ĐÁ HÔM NAY MỚI NHẤT Neymar sút bay cả bóng lẫn giày xuống biển, bị đàn em “cười thối mũi”