Warning: session_start(): open(/var/lib/php/session/sess_igamsbm3c8m3s5gscunbbv1bq6, O_RDWR) failed: Permission denied (13) in /home/tayninhcenter.com/public_html/wp-content/plugins/wordpress-social-login/wp-social-login.php on line 64
Dịch vụ visa du lịch Nhật Bản có những thông tin nào - Mua bán - Rao vặt - Chợ Tây Ninh

Dịch vụ visa du lịch Nhật Bản có những thông tin nào

ngaythovosotoi

28/02/2017

Dịch vụ visa du lịch Nhật Bản có những thông tin nào

Nhật Bản đã nới lỏng các thủ tục xin visa cho người Việt, đối với các nước láng giềng như Thái Lan, Indonesia, Malaysia… thì đã được miễn visa. Chính vì vậy việc đậu visa Nhật không còn là điều gì quá khó. Bài review kinh nghiệm làm visa Nhật Bản hướng dẫn chuẩn bị giấy tờ visa Nhật, những lưu ý để dễ đậu visa, tránh xin visa vào những ngày nào để khỏi phải xếp hàng lâu và nhiều thứ khác để giúp bạn có được sự chuẩn bị tốt nhất và không bị mất nhiều thời gian.
[​IMG]
Những lý do bạn nên làm visa du lich nhat ban:
Có visa Nhật là khởi đầu tốt để làm visa Châu Âu, Mỹ hay các nước khó khác.
Visa Nhật không yêu cầu bạn đóng phí visa trước, khi nào lên lấy kết quả visa mới trả phí.
Visa Nhật không tốn kém, không quá khó, nên không cần tốn tiền cho các công ty du lịch làm hồ sơ cho bạn.
Chuẩn bị giấy tờ cho visa Nhật
Các loại giấy tờ cần chuẩn bị, nếu có thắc mắc hãy liên hệ hotline 0987227744.
Không cần đặt vé máy bay trước, vì bạn có gửi vé máy bay vào hồ sơ họ cũng trả lại cho bạn.
Phải có lịch trình đi ngày nào, ở khách sạn nào không cần chi tiết là ngày đó bạn làm gì, chỉ cần ghi ví dụ như sau: 3/10 -6/10 Tokyo, khách sạn ….
Lúc điền tờ khai xin cấp visa có mục port entry to Japan và name of airline, trong trường hợp bạn chưa đặt vé máy bay thì có thể lên mạng kiếm thông tin và điền đại khái vào.
Booking khách sạn rất cần thiết và phải khớp với trang lịch trình của bạn, bạn dùng booking.com chọn khách sạn hay hostel nào cho phép huỷ phòng miễn phí.
Sau khi nộp hồ sơ thì còn thiếu thông tin gì đại sứ quán sẽ gọi cho bạn bổ sung, trong 7 ngày chờ visa bạn thấy các số sau thì phải bắt máy hoặc miss call thì gọi lại: 08 39333530.
File lịch trình ở Nhật bằng tiếng Nhật thì bạn dùng google translate để tìm hiểu xem có nghĩa gì, ở dưới mỗi mục bạn có thể ghi tiếng Anh đều được.
Không làm giấy tờ nào thêm ngoài những giấy tờ trong link trên yêu cầu.
Về chứng minh thu nhập, bạn ra ngân hàng làm giấy xác nhận tiền dư ngân hàng bằng tiếng anh, chỉ có những ngân hàng Sacombank, HSBC, ANZ có sổ ngân hàng bằng tiếng anh nên chỉ cần photo và công chứng thêm. Nếu sổ bạn bằng tiếng Việt thì ngoài xác nhận tiền dư ngân hàng bạn nên photo sổ có lịch sử gửi tiền, đi dịch qua tiếng anh và công chứng tại công ty dịch thuật . Đối với visa đi các nước khác cũng làm chứng minh thu nhập tương tự.
Xác nhận thu nhập do cơ quan có thẩm quyền cấp.

Bài viết khác

Về Đồng Tháp ghé thăm làng nghề làm thớt Đảo Cát bà lớn mạnh khám phá sinh thái cộng đồng