Đoàn thanh niên Sở Xây dựng Hà Tĩnh giao lưu bóng đá chào mừng Đại hội Đoàn các cấp

Admin

Admin

14/02/2017

(Xây dựng) – Nằm trong chuỗi hoạt động chào mừng Đại hội đoàn các cấp, chiều 15/02, Ban chấp hành Đoàn Thanh niên Sở xây dựng Hà Tĩnh đã tổ chức giao lưu bóng đá giữa hai đội Đoàn thanh niên Sở Xây dựng và Đoàn Thanh niên Tổng Công ty Khoáng sản và Thương mại Hà Tĩnh.

Tới dự, tặng hoa và động viên tuổi trẻ hai đơn vị có ông Nguyễn Việt Hùng, Phó Giám đốc Sở Xây dựng Hà Tĩnh và ông Nguyễn Đình Toàn, Phó Giám đốc Tổng Công ty Khoáng sản và Thương mại Hà Tĩnh.

Buổi thi đấu giao lưu bóng đá diễn ra trong không khí cởi mở, thắm tình hữu nghị, để lại nhiều dư âm đẹp trong lòng mỗi thành viên tham gia. Đây thực sự là sân chơi bổ ích, môi trường văn hóa lành mạnh, tạo điều kiện cho Đoàn Thanh niên hai đơn vị được giao lưu, học hỏi, nâng cao sức khoẻ thể chất, hỗ trợ cho hoạt động công tác chuyên môn, tăng cường sự đoàn kết gắn bó giữa hai đơn vị.

Trận đấu diễn ra trong không khí sôi nổi với nhiều pha bóng đẹp mắt cùng với sự cổ vũ nhiệt tình của cổ động viên 2 bên.

Phương Dung

Bài viết khác

Tìm hiểu điểm khác biệt giữa đàn Piano và đàn Organ Hướng dẫn thi công keo dán gạch mova dành cho người dùng Chi tiết Granada – Barcelona: Phần thưởng xứng đáng (KT) Real: “Tịt ngòi”, Ronaldo được khen tài… kiến tạo Barca thắng không Messi: “Ông chủ” Neymar vào CLB 100