Hazard chuyền bóng bằng lưng: Bậc thầy Rô vẩu, CR7

Admin

Admin

07/03/2017

Sunderland – Man City: Quá hưng phấn, nhận kết đắng

West Ham – Chelsea: Siêu sao và đẳng cấp phản công

Tuyệt đỉnh: Hazard solo từ giữa sân ghi bàn như Messi

Video pha chuyền bóng bằng lưng tinh tế của Hazard:

Trong chiến thắng 2-1 của Chelsea trước West Ham ở trận đấu muộn vòng 27 Ngoại hạng Anh, Eden Hazard là ngôi sao sáng nhất với 1 bàn mở tỷ số, và nhiều pha bóng đẳng cấp khác. Đặc biệt, anh làm ngây ngất các CĐV, tạo cơn sốt trên cộng đồng mạng với tình huống chuyền bóng bằng lưng.

Hazard chuyền bóng bằng lưng: Bậc thầy Rô vẩu, CR7 - 1

Hazard “học” những đàn anh Ronaldinho, Ronaldo chuyền bóng bằng lưng

Từ một đợt phản công đầu hiệp 2, Fabregas phất bóng dài cho Hazard. Có lẽ vì muốn tạo tốc độ cao nhất cho pha bóng, Hazard ngẫu hứng chuyền bằng lưng cho Kante và lao lên. Dù sau đó, Chelsea không gây nguy hiểm khi West Ham kịp lùi về nhưng các CĐV vẫn phải trầm trồ khen thưởng Hazard.

Hazard nổi tiếng là cầu thủ có kĩ thuật điêu luyện, nhưng đây là lần đầu tiên người hâm mộ được thấy anh trình diễn tuyệt kĩ chuyền bóng bằng lưng. “Hazard đã học kĩ năng này từ Ronaldinho?”, một fan viết trên Twitter.

Nói vậy cũng phải bởi Ronaldinho được coi là bậc thầy về chuyền bóng bằng lưng. Từ thời đỉnh cao cho tới “xế bóng chiều tà”, Rô vẩu rất nhiều lần khiến cả sân vận động phải mắt tròn mắt dẹt nhìn anh trình diễn kĩ năng này.

Ngoài Ronaldinho, Cristiano Ronaldo cũng từng “nghiện” chuyền bóng bằng lưng. Kể cả là gặp Atletico Madrid, hay Barca, rồi trên sân tập, CR7 chẳng ngần ngại phô diễn.

Video những đường chuyền ngẫu hứng bằng lưng của Rô vẩu và Cris Ronaldo:

Bài viết khác

Tìm hiểu điểm khác biệt giữa đàn Piano và đàn Organ Hướng dẫn thi công keo dán gạch mova dành cho người dùng Chi tiết Granada – Barcelona: Phần thưởng xứng đáng (KT) Real: “Tịt ngòi”, Ronaldo được khen tài… kiến tạo Barca thắng không Messi: “Ông chủ” Neymar vào CLB 100