Warning: session_start(): open(/var/lib/php/session/sess_p37jb8kpn9if7tea6u2vuvbde0, O_RDWR) failed: Permission denied (13) in /home/tayninhcenter.com/public_html/wp-content/plugins/wordpress-social-login/wp-social-login.php on line 64
Hơn 1.500 học sinh tham gia ngày hội tư vấn tuyển sinh tại LILAMA 2 - Mua bán - Rao vặt - Chợ Tây Ninh

Hơn 1.500 học sinh tham gia ngày hội tư vấn tuyển sinh tại LILAMA 2

Admin

Admin

06/03/2017

(Xây dựng) – Tại Đồng Nai, trường Cao đẳng Công nghệ Nghề LILAMA 2 (Bộ Xây dựng) vừa tổ chức ngày Hội Tư vấn tuyển sinh (Open Day) cho các học sinh khối 12 thuộc các trường phổ thông trung học (PTTH) trên địa bàn tỉnh Đồng Nai.

Tham gia ngày hội, các em học sinh được nghe Ban giám hiệu nhà trường giới thiệu về quá trình hình thành phát triển và sự liên kết của trường đối với các tổ chức như: CITY & GUILDS, EVBB, đặc biệt là sự đầu tư theo chương trình hợp tác trong công tác dạy nghề của Chính phủ Đức đối với Việt Nam.

Chia sẻ với các em học sinh trước mùa tuyển sinh, Thạc sĩ Nguyễn Khánh Cường – Hiệu trưởng trường LILAMA 2 nhấn mạnh: Lựa chọn nào là đúng: học đại học, tham gia thị trường lao động phụ giúp gia đình, hay học trường nghề… là rất nhiều câu hỏi được đặt ra cho các em học sinh cũng như các bậc phụ huynh và các nhà giáo dục. Bởi vậy, ở tuổi 18, cái tuổi còn quá sớm để biết được lựa chọn nào là đúng hay sai, chỉ có dấn thân, thử nghiệm mới là một lựa chọn thông minh. Cuộc sống là sự lựa chọn. Hãy chọn cho mình một con đường phù hợp với khả năng và điều kiện của bản thân, hãy chọn cho mình một nghề nghiệp mà có thể tự lập và nuôi thân sau này. Đó là thông điệp chính mà Ngày hội tuyển sinh “Open Day” được tổ chức tại trường LILALAM 2 phối hợp tổ chức bởi trường Cao đẳng Công nghệ Quốc tế LILAMA 2, Chương trình đổi mới Đào tạo Nghề tại Việt Nam (GIZ) và Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI)”.

Năm học 2017 – 2018, trường Cao đẳng Công nghệ Nghề LILAMA 2 sẽ tuyển sinh 13 ngành đào tạo, đó là: Điện công nghiệp; Kỹ thuật lắp đặt điện và điều khiển trong công nghiệp; Điện tử công nghiệp; Cơ điện tử; Chế tạo thiết bị cơ khí; Cắt gọt kim loại (CNC); Công nghệ hàn; Kỹ thuật truyền dẫn quang và vô tuyến điện; Kỹ thuật lắp đặt đài trạm và vô tuyến; Lắp đặt thiết bị cơ khí; Kỹ thuật lắp đặt thiết bị ống công nghệ; Kỹ thuật lắp ráp, sữa chữa máy tính và Kế toán doanh nghiệp.

Đối với hệ Kỹ sư thực hành: Tuyển sinh học sinh PTTH, BTVH có điểm trung bình lớp 12 các môn Toán, Lý, Hóa trên 5, thời gian đào tạo 4 năm.

Hệ Cao đẳng nâng cao quốc tế, Cao đẳng thí điểm theo tiêu chuẩn Đức và Pháp: Đối tượng tuyển sinh tốt nghiệp PTTH, BTVH có điểm trung bình các môn Toán, Lý, Hóa trên 5, thời gian đào tạo 3 năm.

Hệ Cao đẳng đối tượng tuyển sinh tất cả học sinh tốt nghiệp PTTH và BTVH, thời gian đào tạo 3 năm.

Thời gian nhập học chia làm 5 đợt: Đợt 1 ngày 26/4, đợt 2 ngày 21/8, đợt 3 ngày 5/9, đợt 4 ngày 23/10 và đợt 5 ngày 4/12/2017.

Đối với hệ kỹ sư thực hành: Sinh viên được hưởng các chính sách theo quy định của Nhà nước; Hệ cao đẳng nâng cao quốc tế, Cao đẳng, Trung cấp sinh viên được hỗ trợ 100% học phí cho toàn khóa học. Đặc biệt, 100% sinh viên, học sinh sau khi tốt nghiệp sẽ được trường Cao đẳng Công nghệ Nghề LILAMA 2 cùng với các doanh nghiệp bố trí việc làm đúng chuyên môn, nghiệp vụ với thu nhập cao tại các KCN trên địa bàn tỉnh Đồng Nai, Bình Dương, Bà Rịa – Vũng Tàu, TP.HCM… và các Tập đoàn, TCty; được giới thiệu đi xuất khẩu lao động tại Nhật Bản, Hàn Quốc, Ả Rập.

Phương Mai

Bài viết khác

Lịch thi đấu bóng đá Ngoại Hạng Anh 2017/2018 mới nhất Livescore – Kết quả bóng đá trực tuyến Lịch thi đấu MU, Man City, Arsenal, Chelsea, Tottenham, Liverpool Giáng sinh 2017 LỊCH THI ĐẤU BÓNG ĐÁ HÔM NAY MỚI NHẤT Neymar sút bay cả bóng lẫn giày xuống biển, bị đàn em “cười thối mũi”