Máy bay chở 59 hành khách đi Côn Đảo phải quay về Tân Sơn Nhất

Admin

Admin

12/02/2017

Dân trí Chuyến bay OV 8053 chở 59 hành khách từ sân bay Tân Sơn Nhất – TPHCM đi Côn Đảo nhưng đã phải quay lại nơi xuất phát vì gặp trục trặc kỹ thuật, có ít nhất 7 chuyến bay đã bị ảnh hưởng dây chuyền. Sự việc xảy ra sáng nay (13/2).

Máy bay chở 59 hành khách từ TPHCM đi Côn Đảo đã phải quay trở lại nơi xuất phát

Máy bay chở 59 hành khách từ TPHCM đi Côn Đảo đã phải quay trở lại nơi xuất phát

Theo Công ty bay Dịch vụ hàng không (Vasco), chuyến bay 0V 8053 từ TPHCM đi Côn Đảo lúc 9h10 chở theo 59 hành khách, sau hơn 1 tiếng bay phát hiện trục trặc nên tổ lái đã phải quay lại nơi xuất phát để kiểm tra. Máy bay hạ cánh xuống Tân Sơn Nhất 10h24 cùng ngày.

Sau khi hạ cánh xuống Tân Sơn Nhất, Vasco đã triển khai thay thế tàu bay để tiếp tục chuyên chở 59 khách đến Côn Đảo, chuyến bay khởi hành lúc 12h55.

Vasco cho biết, sự việc này cũng ảnh hưởng dây chuyền đến 5 chuyến bay trong ngày. Các chuyến bay bị chậm từ 35 phút đến gần 4 tiếng.

Được biết, hãng bay đã bồi thường cho hành khách bị chậm chuyến và hỗ trợ khách sạn cho hành khách bị hủy chuyến theo quy định của Bộ Giao thông vận tải.

Châu Như Quỳnh

Tag :Máy bay gặp sự cố, máy bay đi côn đảo, máy bay trục trặc kỹ thuật

Bài viết khác

Tìm hiểu điểm khác biệt giữa đàn Piano và đàn Organ Hướng dẫn thi công keo dán gạch mova dành cho người dùng Chi tiết Granada – Barcelona: Phần thưởng xứng đáng (KT) Real: “Tịt ngòi”, Ronaldo được khen tài… kiến tạo Barca thắng không Messi: “Ông chủ” Neymar vào CLB 100