Ra mắt sách “Làm gì khi bị tình phụ?”

Admin

Admin

12/02/2017

(Xây dựng) – Ngày 10/2/2017, tại Hà Nội, tác giả sách “Làm gì khi bị tình phụ?” đã có buổi giao lưu cùng độc giả gần xa.

Tại đây, tác giả đã tâm sự với độc giả về quá trình thai nghén, sáng tác và ra đời sách “Làm gì khi bị tình phụ?”. Tác giả trải lòng mình về những câu chuyện ám ảnh và lý do cuốn sách ra đời.

Buổi giao lưu diễn ra trong bầu không khí vô cùng thân thiết, chan hòa. Tác giả cho biết “Tôi đã tận mắt chứng kiến nhiều câu chuyện liên quan đến tình phụ và phụ tình, rồi bản thân cũng bị vương vào hoàn cảnh đó nên biết rõ cảm xúc, diễn biến và những hậu quả liên quan. Tất cả những điều đó đã thôi thúc tôi viết ra cuốn sách này. Những gì viết trong cuốn sách không phải là một công thức nhưng hy vọng, ít nhiều phần nào giúp cho người đang ở trong tình trạng bị tình phụ có cách ứng xử tích cực hơn với đời sống tình cảm của mình, để tránh những điều đáng tiếc xảy ra”.

Tác giả cho biết, độc giả chính là người phê bình nghiêm khắc nhất đối với người viết sách nên chị luôn dành thời gian để kết nối, tương tác với độc giả. “Tôi không kỳ vọng độc giả sẽ yêu thích toàn bộ những câu truyện của mình, mà tôi chỉ hy vọng độc giả sẽ thích một phần nhỏ trong cuốn sách cũng là niềm vui lớn rồi. Nói như Nghệ sỹ Đào Anh Khánh “Tôi vẫn cứ múa, cứ hát, cứ thể hiện nghệ thuật theo cách của tôi, dù cho ai đó xem chuyện ấy là kỳ quái hay chẳng được nhiều người ủng hộ. Chỉ cần có 2 người cổ vũ là đủ cho tôi muốn biểu diễn” – tác giả cho hay.

Tại buổi giao lưu, nhiều độc giả cho biết, ban đầu họ chỉ biết cuốn sách qua những trích đoạn trên mạng xã hội, rồi tò mò muốn đọc toàn bộ cuốn sách xem tác giả nói về chủ đề tình phụ ra sao và đã thực sự yêu thích tác phẩm khi đọc toàn bộ tác phẩm.

Có thể nói, nhờ sự lan tỏa của mạng xã hội nên rất nhiều tác phẩm đã được lan tỏa và những cuốn sách của tác giả VintageLover KP (Khánh Phương) đến với đông đảo bạn đọc nhờ hình thức này. Từ cuốn sách “Tình nhân và những truyện khác, rồi đến cuốn sách “Đàn ông & những cuộc phiêu lưu tình ái” và hiện tại là cuốn sách “Làm gì khi bị tình phụ” cũng vậy, tác giả hay trích dẫn đoạn lên facebook và bằng cách đó, chị đã cuốn hút độc giả của mình.

Nghệ sỹ Đào Anh Khánh cho biết “Tôi cũng đã từng trải qua câu chuyện bị tình phụ. Phải nói rằng những gì tác giả viết ra đây thực sự rất “đời”, rất “tình” và rất nhân văn. Nhìn chung, đó là cuốn sách hay, bổ ích đáng chiêm nghiệm cho mọi lứa tuổi, đặc biệt hữu ích cho những người sống thiên về tình cảm. Họ sẽ ngộ ra nhiều điều thú vị cho mình và từ đó phần nào sẽ mạnh mẽ hơn trong việc ứng xử với những điều không may mắn trong tình trường”.

Tâm sự về lý do chính để viết lên cuốn sách này, tác giả cho biết:

Giữangười với người, chúng ta nên trao cho nhau tình yêu thương. Câu nói “cho là nhận” quả là sâu sắc. Ta phải vui với việc giúp đỡ người khác thì sẽ được nhận niềm vui và ngược lại, nếu làm tổn thương người khác thì kết quả nhận lại là chính bản thân đau nhiều hơn. Đó chính là động lực cho tôi hoàn thành cuốn sách này.

Trao đi yêu thương để mong nhận được an nhiên, để cuối cùng đem lại cho bản thân tình thương yêu thanh thản. Đem điều mình biết, chia sẻ kinh nghiệm của mình để sưởi ấm trái tim của người khác, lúc ấy là tim mình nhận được ấm áp của sự đồng cảm”.

Sau đây là một số hình ảnh trong buổi giao lưu đó:

PV

Bài viết khác

Lịch thi đấu bóng đá Ngoại Hạng Anh 2017/2018 mới nhất Livescore – Kết quả bóng đá trực tuyến Lịch thi đấu MU, Man City, Arsenal, Chelsea, Tottenham, Liverpool Giáng sinh 2017 LỊCH THI ĐẤU BÓNG ĐÁ HÔM NAY MỚI NHẤT Neymar sút bay cả bóng lẫn giày xuống biển, bị đàn em “cười thối mũi”