Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc ghé thăm Hội chợ triển lãm chuyên ngành cà phê

Admin

Admin

09/03/2017

Dân trí Chiều ngày 10/3, nhân chuyến công tác tại tỉnh Đắk Lắk, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc cùng đoàn công tác đã ghé thăm Hội chợ triển lãm chuyên ngành cà phê tại “thủ phủ cà phê” Buôn Ma Thuột.

Tại buổi tham quan, Thủ tướng đã tới một số gian hàng của các thương hiệu cà phê nổi tiếng Việt Nam và mong muốn ngành cà phê của nước nhà sẽ ngày một phát triển hơn nữa, xây dựng được thương hiệu trên thị trường quốc tế.

Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc thăm các gian hàng cà phê tại Buôn Ma Thuột

Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc thăm các gian hàng cà phê tại Buôn Ma Thuột

Hội chợ triển lãm với chủ đề “Cà phê chất lượng vì sức khỏe cộng đồng” với 735 gian hàng của 234 doanh nghiệp (trong đó 12 doanh nghiệp nước ngoài) đã trưng bày, giới thiệu sản phẩm cà phê chất lượng cùng những mặt hàng phục vụ cho quá trình sản xuất, phát triển cà phê.

Thủ tướng mong muốn cà phê Việt Nam ngày càng được khẳng định trên trường quốc tế

Thủ tướng mong muốn cà phê Việt Nam ngày càng được khẳng định trên trường quốc tế

Hội chợ triển lãm chuyên ngành cà phê là cơ hội để các doanh nghiệp, nhà quản lý, nhà khoa học, nông dân cùng gặp gỡ, trao đổi, xúc tiến thương mại và đầu tư, chuyển giao khoa học kỹ thuật. Đây cũng là cơ hội để du khách trong và ngoài nước đến thưởng thức cà phê trứ danh Buôn Ma Thuột và thưởng thức những chương trình văn hóa, nghệ thuật độc đáo của đồng bào các dân tộc Tây Nguyên.

Hội chợ triển lãm sẽ diễn ra đến hết ngày 13/3.

Thúy Diễm

Tag :Hội chợ triển lãm, cà phê Việt Nam, thương hiệu cà phê, cà phê nổi tiếng, thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc, ngành cà phê

Bài viết khác

Tìm hiểu điểm khác biệt giữa đàn Piano và đàn Organ Hướng dẫn thi công keo dán gạch mova dành cho người dùng Chi tiết Granada – Barcelona: Phần thưởng xứng đáng (KT) Real: “Tịt ngòi”, Ronaldo được khen tài… kiến tạo Barca thắng không Messi: “Ông chủ” Neymar vào CLB 100