Thua PSG 0-4: Cơ hội lật ngược của Barca ở Cúp C1 là 0%

Admin

Admin

03/03/2017

Real Madrid – Las Palmas: Thoát hiểm nhờ “siêu nhân”

Barca thần kỳ vào chung kết C1, Messi-Neymar cũng chỉ xem TV

Lượt đi vòng 1/8 Cúp C1: Trừ Barca, cá lớn nuốt cá bé

Nhìn lại trận đấu PSG – Barcelona

Barcelona đã bị đánh bại 0-4 ở lượt đi vòng 1/8 Champions League dưới tay Paris Saint-Germain tại Pháp. Tuần sau họ sẽ được đá tại Nou Camp với hy vọng lật ngược tình thế, nhưng UEFA lại nghĩ rằng một màn ngược dòng là không tưởng.

Thua PSG 0-4: Cơ hội lật ngược của Barca ở Cúp C1 là 0% - 1

Barcelona thua đậm 0-4 trước PSG ở lượt đi vòng 1/8

Trong lịch sử giải đấu, chưa từng có một CLB nào vượt qua một vòng knock-out sau khi bị dẫn 0-4 ở lượt đi. Và căn cứ theo đó, UEFA trong một khảo sát mới đây đã cho rằng Barcelona có 0% cơ hội để đi tiếp. Nói cách khác, cú đúp của Angel Di Maria cùng các bàn thắng của Julian Draxler và Edinson Cavani đã đủ cho PSG tiến vào tứ kết.

UEFA thống kê rằng đã từng có 58 lần một đội bóng ở một loạt knock-out cúp C1 châu Âu đã giữ lợi thế 4 bàn không gỡ sau trận lượt đi, và không một lần nào xảy ra ngược dòng. Do vậy Barcelona hoặc là sẽ trở thành nạn nhân thứ 59, hoặc sẽ làm nên lịch sử giải đấu.

Điều đáng nói là mặc dù Bayern Munich cũng đang dẫn cách biệt 4 bàn sau khi thắng Arsenal với tỷ số 5-1 sau trận lượt đi, UEFA cho rằng Arsenal vẫn còn cơ hội dù cho khả năng đi tiếp của họ chỉ ở mốc 1,2%.

Cũng theo UEFA, Real Madrid là đội có cơ hội đi tiếp cao nhất trong số các đội TBN góp mặt ở vòng 1/8. Sau chiến thắng 3-1 trước Napoli, họ có tới 77,2% cơ hội để loại bỏ đội bóng nước Ý khỏi cuộc chơi. Atletico Madrid thắng 4-2 trước Leverkusen nhưng chỉ được trao 60% cơ hội.

Trong khi đó, Man City thắng Monaco 5-3 sau trận đầu tiên và vì khả năng săn bàn cực kỳ lợi hại của đội bóng Công quốc, UEFA cho rằng cơ hội đi tiếp của Man City chỉ ở mức 60%.

Bài viết khác

Tìm hiểu điểm khác biệt giữa đàn Piano và đàn Organ Hướng dẫn thi công keo dán gạch mova dành cho người dùng Chi tiết Granada – Barcelona: Phần thưởng xứng đáng (KT) Real: “Tịt ngòi”, Ronaldo được khen tài… kiến tạo Barca thắng không Messi: “Ông chủ” Neymar vào CLB 100