Truy tìm “nguồn gốc” chiếc chân người trôi trên sông Đồng Nai

Admin

Admin

03/03/2017

Dân trí Chiếc chân phải của một người có độ tuổi khoảng 20, đang trong giai đoạn phân huỷ, được người dân phát hiện trôi trên sông Đồng Nai, đoạn qua huyện Nhơn Trạch, tỉnh Đồng Nai.

Ngày 4/3, cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Đồng Nai vẫn đang tích cực truy tìm tung tích chiếc chân người để điều tra làm rõ vụ việc gây xôn xao dư luận trên địa bàn huyện Nhơn Trạch, tỉnh Đồng Nai.

Sông Đồng Nai, đoạn qua xã Phú Hữu, huyện Nhơn Trạch, tỉnh Đồng Nai, nơi người dân phát hiện chiếc chân người trôi dạt.

Sông Đồng Nai, đoạn qua xã Phú Hữu, huyện Nhơn Trạch, tỉnh Đồng Nai, nơi người dân phát hiện chiếc chân người trôi dạt.

Theo thông tin ban đầu từ cơ quan CSĐT Công an tỉnh Đồng Nai, giữa trưa ngày 27/2, người dân sống ven sông Đồng Nai thuộc ấp Phước Lương, xã Phú Hữu, huyện Nhơn Trạch (gần khu vực bến phà Cát Lái) được một phen kinh hoàng khi phát hiện 1 chiếc chân người trôi dạt trên sông.

Vụ việc nhanh chóng được báo Công an địa phương và lực lượng chức năng đã tiến hành trục vớt phần thi thể này lên bờ để khám nghiệm, giám định ADN. Theo kết luận của CQĐT, đó là chiếc cẳng chân và bàn chân phải có khả năng của nữ giới, độ tuổi khoảng 20, cơ thể cao khoảng 1,57m, thời gian bị đứt lìa khỏi cơ thể từ khoảng 5 ngày trước, đang trong quá trình phân huỷ.

Để mở rộng điều tra làm rõ vụ việc, Công an tỉnh Đồng Nai ra thông báo, đề nghị ai biết gì về vụ việc hoặc có liên quan, xin liên hệ Phòng CSĐT Công an tỉnh Đồng Nai, số điện thoại 069.3480182.

Đăng Lê

Tag :chân người, sông Đồng Nai, phát hiện chân người

Bài viết khác

Tìm hiểu điểm khác biệt giữa đàn Piano và đàn Organ Hướng dẫn thi công keo dán gạch mova dành cho người dùng Chi tiết Granada – Barcelona: Phần thưởng xứng đáng (KT) Real: “Tịt ngòi”, Ronaldo được khen tài… kiến tạo Barca thắng không Messi: “Ông chủ” Neymar vào CLB 100