Warning: session_start(): open(/var/lib/php/session/sess_0ks56lmfqucmv68u2dk0qidhq2, O_RDWR) failed: Permission denied (13) in /home/tayninhcenter.com/public_html/wp-content/plugins/wordpress-social-login/wp-social-login.php on line 64
Ung thư cổ tử cung căn bệnh nguy hiểm của phụ nữ - Mua bán - Rao vặt - Chợ Tây Ninh

Ung thư cổ tử cung căn bệnh nguy hiểm của phụ nữ

Nguoitayninh

28/03/2017

Ung thư cổ tử cung: căn bệnh nguy hiểm của phụ nữ đã có thể chữa trị bằng thuốc đặt phụ khoa họ Hoàng

Ung thư cổ tử cung là ung thư phổ biến nhất ở phụ nữ tại các nước kém phát triển. mỗi năm trung bình có 10-20 người trong 100.000 phụ nữ ở độ tuổi 30 được phát hiện có ung thư cổ tử cung. tần suất này cao nhất ở columbia và ở đông nam á.

Đây là một bệnh lý liên quan đến điều kiện y tế yếu kém trong việc chăm sóc sức khoẻ sinh sản bao gồm việc tầm soát ung thư cổ tử cung, chuẩn đoán và điều trị các tổn thương tiền xâm lấn, kiểm soát các bệnh lây qua đường tình dục và cải thiện điều kiện kinh tế xã hội đưa đến giảm đề kháng của bệnh tật.

Có thể bạn quan tâm thuốc chữa viêm lộ tuyến cổ tử cung 
Viêm lộ tuyến là một trong những bệnh ung thư phụ khoa thường gặp ở phụ nữ trong độ tuổi 35 trở lên. trên thế giới, cứ 2 phút lại có một phụ nữ chết do utctc. tại việt nam, ước tính cứ 100.000 phụ nữ thì có 20 trường hợp mắc bệnh utctc và 11 trường hợp tử vong.

Một số lý do dẫn đến tỉ lệ mắc bệnh viêm lộ tuyến cổ tử cung do số phụ nữ tham gia khám phụ khoa định kỳ để được tầm kiểm soát ung thư còn thấp, các chương trình tầm soát cũng chưa được bao phủ rộng, ý thức phòng bệnh ung thư cổ tử cung ở phụ nữ còn hạn chế do thiếu những chương trình tuyên truyền giáo dục.

Để tìm hiểu thêm về bệnh và thuốc chữa bệnh hiệu quả xin liên hệ :
Thuốc đặt trị phụ khoa nhà họ Hoàng
Trụ sở chính: Đào Dương – Ân Thi – Hưng Yên.
VPĐD: 385 Quang Trung – Phường 10 – Gò Vấp
Hotline: 0120 567 6603
Website thuốc đặc trị các loại nấm candida

Bài viết khác

Lịch thi đấu bóng đá Ngoại Hạng Anh 2017/2018 mới nhất Livescore – Kết quả bóng đá trực tuyến Lịch thi đấu MU, Man City, Arsenal, Chelsea, Tottenham, Liverpool Giáng sinh 2017 LỊCH THI ĐẤU BÓNG ĐÁ HÔM NAY MỚI NHẤT Neymar sút bay cả bóng lẫn giày xuống biển, bị đàn em “cười thối mũi”